1. Nguyên liệu:
Nước tương Lisa10g rong biển wakame khô
100g hạt sen tươi
100g nấm rơm trắng
½ củ cà rốt
1 củ gừng nhỏ
Ngò rí
Muối, tiêu
Bột ngọt
Nước tương
2. Sơ chế
Wakame ngâm nở, để ráo. Nấm rơm cắt đôi. Gừng cắt lát đập dập. Cà rốt tỉa hoa, cắt lát. Ngò rí cắt nhỏ.
3. Nấu canh
Đun sôi 1.2 lít nước, thêm hạt sen và gừng vào nấu nhỏ lửa khoảng 5 phút, cho cà rốt, nấm rơm vào, nêm 1.5m muối, ½ m bột ngọt Aji-no-moto, 1M nước tương, nếm vị vừa ăn, thêm rong biển. Tắt bếp.
4. Cách dùng
Múc canh ra tô, rắc thêm ngò rí, tiêu. Dùng nóng.
ICC thường xuyên mở các lớp dạy cách làm các loại bánh bông lan, pizza, flan, bánh mì... với những bí quyết khiến các loại bánh trở nên thơm ngon tuyệt hảo. Vì vậy, ICC đã trở thành một địa chỉ học làm bánh uy tín Hà Nội
3. Nấu canh
Đun sôi 1.2 lít nước, thêm hạt sen và gừng vào nấu nhỏ lửa khoảng 5 phút, cho cà rốt, nấm rơm vào, nêm 1.5m muối, ½ m bột ngọt Aji-no-moto, 1M nước tương, nếm vị vừa ăn, thêm rong biển. Tắt bếp.
4. Cách dùng
Múc canh ra tô, rắc thêm ngò rí, tiêu. Dùng nóng.
Trung tâm dậy nấu ăn quốc tế ICC - Tự hào là một trong những trung tâm tại Hà Nội có uy tín, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những kỹ thuật giúp các bạn không những tự tin hơn về kỹ năng của bản thân mà còn nâng cao hơn trong các món ăn từ thường nhật tới các món ăn cỗ tiệc …
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét