Nguyên liệu:
- 100g thịt gà (tùy thích có thể chọn thịt ức hoặc đùi)
- 1 củ su su, 1 củ cà rốt
- Muối, hạt nêm, nước mắm, hành mùi.
- 1 củ su su, 1 củ cà rốt
- Muối, hạt nêm, nước mắm, hành mùi.
Cách làm:
- Thịt gà cắt miếng vừa ăn (tùy thích có thể lóc bỏ xương và da), sau đó ướp với chút gia vị để khoảng 10 phút cho thấm.
- Su su, cà rốt cắt miếng vừa ăn.
- Hành ngò thái nhỏ.
- Cho khoảng 600ml nước vào nồi đun sôi rồi cho thịt gà vào nấu khoảng 10 phút cho chín, nêm vào nồi canh một ít muối và hạt nêm.
- Tiếp theo cho cà rốt vào nấu cùng, khi cà rốt chín thì cho su su vào nấu vài phút là được, nêm thêm nước mắm cho canh vừa ăn.
- Canh chín tắt bếp, cho hành mùi vào rồi múc ra bát.
Nguyên liệu mua về. |
Chế biến sơ phần nguyên liệu. |
Luộc thịt gà. |
Cho rau củ vào nấu đến khi chín mềm. Cùng tham khảo thêm các khóa học làm bánh tại trung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội ICC nhé! |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét