Trung tâm dạy nấu ăn ngon ICC xin gửi tới các bạn công thức nấu món:
Gà lúc lắc lá chanh
Thịt gà ngọt và thơm mùi lá chanh cực kỳ hấp dẫn!
Nguyên liệu:
300 gam thịt nạc gà; 4 lá chanh; 50 gam bột năng, 1 muỗng mè rang vàng, 2 tép tỏi bằm nhỏ; Gia vị: muối, 2 muỗng mật ong, 3 muỗng nước mắm.
Cách làm:
Thịt gà rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ
Lá chanh xắt nhuyễn
Lăn từng miếng gà qua bột năng và chiên vàng, vớt ra để ráo dầu
Mật ong và nước mắm quậy đều.
Phi thơm tỏi với chút dầu ăn, cho gà vào đảo cùng nước mắm và mật ong. Sau cùng cho lá chanh nhuyễn và tắt lửa.
Trình bày gà ra đĩa và rắc mè lên trên.
Lưu ý: tắt bếp ngay sau khi cho lá chanh vào để món ăn không bị đắng
Lá chanh xắt nhuyễn
Lăn từng miếng gà qua bột năng và chiên vàng, vớt ra để ráo dầu
Mật ong và nước mắm quậy đều.
Phi thơm tỏi với chút dầu ăn, cho gà vào đảo cùng nước mắm và mật ong. Sau cùng cho lá chanh nhuyễn và tắt lửa.
Trình bày gà ra đĩa và rắc mè lên trên.
Lưu ý: tắt bếp ngay sau khi cho lá chanh vào để món ăn không bị đắng
Trung tâm dạy nấu ăn quốc tế ICC là một trong những trung tâm dạy học làm bánh uy tín nhất Hà Nội. Dạy cách làm các loạibánh bông lan, pizza, flan, bánh mì...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét