Thứ Bảy, 27 tháng 10, 2012

Cải thìa xào nấm


Sự kết hợp giữa cải thìa và rau củ dưới đây giúp bạn có bữa ăn ngon miệng hơn.

Nguyên liệu:
300g cải thìa
200g nấm đông cô
1 củ cà rốt
1 chén nước dùng
2 muỗng canh dầu ăn
1 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê bột năng
1 muỗng cà phê bột nêm
1 muỗng canh hành bằm nhuyễn
Gia vị: tiêu, ngò rí vừa đủ.

Cách làm:
Cải rửa sạch, để nguyên bẹ, chẻ dọc làm hai hoặc ba tùy thích.
Nấm đông cô ngâm nở mềm, cắt gốc, rửa sạch, để ráo nước.
Cà rốt gọt vỏ, cắt khúc vừa ăn
Nấu sôi nước dùng, cho cải, cà rốt vào trụng gần chín vớt ra để ráo nước.
Phi thơm hành cho nấm đông cô vào xào. Nêm muối, bột nêm vừa ăn, nấm gần chín cho rau cải, cà rốt vào đảo. Hòa bột năng với một chút nước dùng cho vào rau xào, đợi bột sánh lại đảo đều là được.
Xếp rau xung quanh dĩa, trút nấm vào giữa, rắc tiêu, ngò, ăn nóng.

Trung tâm dậy nấu ăn quốc tế ICC - Tự hào là một trong những trung tâm tại Hà Nội có uy tín, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những kỹ thuật giúp các bạn không những  tự tin hơn về kỹ năng của bản thân mà còn nâng cao hơn trong các món ăn từ thường nhật tới các món ăn cỗ tiệc …
ICC thường xuyên mở các lớp dạy cách làm các loại bánh bông lan, pizza, flan, bánh mì... với những bí quyết khiến các loại bánh trở nên thơm ngon tuyệt hảo. Vì vậy, ICC đã trở thành một địa chỉ học làm bánh uy tín Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét