Thứ Hai, 24 tháng 9, 2012

Cách làm bánh: Bánh khoai tây lạ miệng


Trung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội ICC xin giới thiệu tới các bạn cách làm bánh:

 
Nguyên liệu:
Khoai tây 1 củ, trứng gà 1 quả, nửa chén bột gạo nếp, sữa tươi, lá hẹ hoặc hành xanh, dầu ăn, đường, chút xíu muối.
Cách làm:
 Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng dày, hấp chín
 
Nghiền nát lúc khoai còn nóng
 
 
Trứng gà cho vào bát, thêm sữa tươi, đường, muối, bột gạo nếp. Đánh đều.
 
 Đổ hỗn hợp trứng vào khoai tây sao cho có độ sánh dẻo phù hợp, nắm thành nắm nhỏ, ấn dẹp.
 
Đun nóng dầu, cho khoai tây vào rán, rắc lên chút hành thái nhỏ.
 
Rán đến khi khoai tây chuyển màu vàng, lật lại rán tiếp mặt kia đều nhau là được.
 
Bánh khoai ăn nóng vào bữa nhẹ ngon tuyệt

Xem thông tin các khóa học làm bánh tại Hà Nội của trung tâm dạy nấu ăn quốc tế ICC nhé 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét