Thứ Ba, 11 tháng 9, 2012

Khóa học Bartender



    

Khóa học Bartender

Buổi 1 :
Nhận biết dụng cụ pha chế
Tài sản cố định trong bar
Hệ thống sổ quầy bar
ch thức bố trí bar-phong thủy quầy
Trình tự đầu tư,quản lý một quán cà phê
Địa điểm mua nguyên liệu
Kiến thức về trà
Kỹ thuật pha chế trà đen, trà đen hương hoa quả                              
Pha chế và thưởng thức trà Lipton, Dilmah,Cozy
Kỹ thuật sử dụng bình lắc 1 sản phẩm hoặc 2 sản phẩm
Trình tự pha chế 1 giây

Buổi 2 : 
Pha chế cà phê c.p số 4,2,7 Trung nguyên
Kỹ thuật pha chế cà phê Nâu nãng,cà phê Đen Nóng theo kiểu Fin hay pha sẵn
Kỹ thuật pha chế cà phê Nâu, cà phê Đen ¸ theo kiểu Fin,pha sẵn có bọt và không bọt
Kiến thức về cà phê
Cách thức thưởng thức 1 ly cà phê phin
Gu cà phê - xử lý than phiền cà phê nhạt, loãng, không sánh

Học Bartender

Buổi 3: 
Kỹ thuật pha chế nước Hoa quả: Dưa hấu,cà rốt, ổi, táo, lê
Kỹ thuật làm đĩa hoa quả

Buổi 4 : 
Kỹ thuật pha chế các loại sinh tố: Xoài, mãng cầu, đu đủ,dưa hấu, cà rốt
Kỹ thuật làm hoa quả dầm

Buổi 5: 
Kỹ thuật pha chế đồ uống thông dụng: Chanh leo, nước chanh, mơ muối chanh muối, bột sắn, chanh tuyết, chanh tuyết hồng ngọc

Buổi 6:
Các loại Milk shake phổ biến cà phê, sô cô la, vanilla, Milk shake hoa quả

Học cách pha chế đồ uống

Buổi 7:
Sữa chua dầm đá với cà phế, sữa chua hay sốt dâu và ka kao
Sinh tố đặc biệt với kem dừa hay vani...
Sữa chua đặc biệt với rượu phụ nữ

Buổi 8:
  
 Smoothie xoài, chanh leo, táo …  
Pha chế trà đặc biệt Tropical Tea , Green apple Tea                           

Buổi 9: 

Kỹ thuật pha chế Mocktails 

Buổi 10:

Biểu diễn IRISH COFFE, BAILEY COFFE tại bàn của khách                          

Dạy Bartender

Buổi 11 :
Nhận biết cơ bản về rượu: Zin, rum, cognac, tequila, whisky, liqueur, vodka
Cocktails nhiều mầu – cocktails trên nền rượu Rum 

Buổi 12 :
Đồ uống nóng đặc biệt ca cao hay Chocolate đá, Me đá
Ôn tập : Triển khai luyện tập làm đồ theo nhu cầu

Tham khảo thêm các khóa học làm  bánh tại Hà Nội ở trung tâm dạy học làm bánh uy tín ICC nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét