Thứ Hai, 17 tháng 9, 2012

Dạy nấu ăn: Sườn om nước dừa


Trung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội quốc tế ICC gửi tới mọi người công thức làm món 

Chẳng cứ phải thịt om với nước dừa mới ngon mà ngay cả sườn cũng vậy. Đừng bỏ lỡ một cách làm mới món sườn hàng ngày bạn vẫn chế biến nhé.
Với món sườn om nước dừa thơm ngon hấp dẫn này thì chẳng cần phải thúc giục, mọi người sẽ “tự giác” thưởng thức ngay tức khắc thôi.
3 món om ngon tuyệt cho tuần mới - 4
Khi mua sườn, nên chọn loại sườn thăn, có nhiều thịt, lẫn thêm ít mỡ thì món ăn mới ngon. Trong món này, ngoài nước dừa, bạn cũng chế biến thêm với cả cùi dừa nữa.
3 món om ngon tuyệt cho tuần mới - 5
Chị em lưu ý trước khi chế biến, rửa sạch sườn, chặt miếng vừa ăn. Cho sườn vào nồi rồi đổ nước ngập mặt sườn, đun sôi. Nước sôi, hớt bọt đi, rửa sườn lại một lần nữa bằng nước lã cho sạch. Nếu không chần qua như thế, sườn có thể sẽ hôi làm mất đi phần hấp dẫn của món ăn.
Thưởng thức từng miếng thịt sườn ngon mềm, độ sần sật của cùi dừa với mùi thơm của nước dừa, món ăn sẽ mang lại cảm giác rất tuyệt. Thật phí nếu bạn không làm món này đãi cả nhà trong bữa cơm chiều.


Mời các bạn xem qua thông tin các khóa học làm bánh cơ bản của trung tâm dạy nấu ăn ICC nhé!
ICC tự hào là một trong những trung tâm có những khóa học làm bánh uy tín tại Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét