Thứ Tư, 19 tháng 9, 2012

Dạy nấu ăn: Thịt lợn rang sả



Học nấu ăn ngon cùng trung tâm dạy nấu ăn quốc tế ICC nào

Nguyên liệu:

Thịt lợn: 300g
2 củ sả
1 củ gừng nhỏ

Cách làm:
http://img.tapchiamthuc.vn/123/minh/0601/11/thitlonrangxa.JPG

Thịt lợn rửa sạch, thái ngang thớ
Gừng cạo vỏ băm nhỏ
Sả chỉ lấy phần củ non, nạo sợi
Cho sả, gừng vào rang cùng với thịt, nêm gia vị vừa ăn. Thịt chín, hơi xém cạnh là được
Thịt bò, thịt gà khi chế biến ta cũng hay sử dụng sả, nhưng món thịt rang sả này không hề làm
mất đi vị riêng của thịt lợn, mà ngược lại, làm cho món thịt trở nên lạ hơn, dễ ăn hơn.

Cùng tham khảo khóa học làm bánh tại Hà Nội của trung tâm nấu ăn quốc tế ICC nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét