Thứ Tư, 12 tháng 9, 2012

[Dạy nấu ăn] Mỳ tươi sốt bò


Trung tâm dạy nấu ăn quốc tế ICC gửi tới mọi người công thức làm món 


Nguyên liệu:

100g mỳ tươi; 50g thịt bò xay; 100ml sốt cà chua; 10g hành, tỏi; 5g lá basil; 10ml rượu vang đỏ

Thực hiện:

Mỳ tươi luộc qua trong nước có hòa chút muối và dầu

Làm sốt bò: Phi hành, tỏi thơm lên, cho bò vào đảo đều, thêm chút rượu vang đỏ vào xào cho dậy mùi, sau đó cho sốt cà chua vào làm thành một hỗn hợp sốn sền sệt. Nêm gia vị vừa ăn. Cho mỳ vào xào cùng nước sốt đã làm. Ăn nóng cùng rau basil rắc lên trên.


Cùng tham khảo thêm các khóa học làm bánh tại trung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội ICC nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét