Thứ Ba, 11 tháng 9, 2012

Khóa học làm bánh chuyên nghiệp - Trung tâm dạy nấu ăn ICC


Khóa học làm bánh chuyên nghiệp



Dành cho các bạn mong muốn trở thành thợ bánh chuyên nghiệp, cá nhân mở hoặc quản lý cửa hàng bánh riêng.


Học phí : 8.400.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành cho riêng từng học viên)
Thời gian học : liên tục 12 ngày / 20 loại bánh
Buổi sáng: 8h-12h; buổi chiều: 14h - 18h
Học theo phương thức truyền nghề từ thợ bánh lâu năm  học viên tham gia khóa học sẽ thực hành cùng giảng viên với nguyên liệu , dụng cụ và trang thiết bị tiêu chuẩn .
 Các kỹ năng học viên có được sau khóa học :
  • Học viên được cung cấp kiến thức về phương pháp lựa chọn, sử dụng và bảo quản các loại ngũ cốc, thực phẩm trong quá trình chế biến sản phẩm.
  • Biết cách sử dụng trang thiết bị, kỹ thuật sử dụng trong quá trình sản xuất và chế biến sản phẩm.
  • Nắm vững các phương pháp chuẩn bị nguyên liệu, trộn bột, ủ bột, nướng bánh.
  • Biết tổ chức sản xuất trong bếp một cách khoa học
  • Sử dụng thành thạo và bảo quản tốt các trang thiết bị, dụng cụ dùng trong làm bánh và các loại bánh mỳ bánh ngọt.
  • Sử dụng thành thạo nguyên liệu đúng phương pháp vào bảo đảm an toàn kỹ thuật.
  • Làm thành thạo các loại bánh mỳ, bánh ngọt theo đúng công thức, phương pháp, đúng trình tự và đảm bảo yêu cầu thành phẩm.
  • Xây dựng được công thức làm bánh và làm được các loại bánh theo đơn yêu cầu của khách hàng.

    Cùng tham khảo thêm các khóa học làm bánh của  trung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội ICC 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét